Top 6 Thương Hiệu Thép Lớn Của Việt Nam

Share This Post

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thép trong nước và nhập khẩu khác nhau về chất lượng và giá bán. Lựa chọn mác thép chất lượng tốt, giá thành phù hợp cho công trình là băn khoăn của nhiều người. Một thương hiệu thép cây tốt phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng như kích thước, trọng lượng hay các tiêu chuẩn về thép cây hiện hành. Ngoài ra, mỗi cuộn thép được gắn với một bó thép nhẹ chính hãng có nhãn mác của nhà sản xuất.

Để biết loại thép kết cấu nào tốt nhất, peer-net.net chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tham khảo top 6 thương hiệu thép lớn tại Việt Nam.

1. Thép Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu thép hàng đầu Việt Nam với công nghệ lò cao khép kín từ quặng sắt đến kết cấu thép thành phẩm. Đây là một trong những thương hiệu thép dẫn đầu thị trường VLXD với thị phần 36,3%.

Sản phẩm kết cấu thép của Hòa Phát không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, mà còn hướng đến nhiều thị trường khó tính như EU, Bắc Mỹ.

Tất cả các sản phẩm của Hòa Phát từ thép cuộn đến thép thanh vằn đều có chất lượng ổn định và có ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã, giá thành và quy trình đặt hàng nghiêm ngặt về thành phần hóa học phôi thép. Cụ thể, trên mỗi sản phẩm đều có in logo thương hiệu thép Hòa Phát 3 hình tam giác, bên dưới có chữ Hòa Phát. Tem đầu thép thể hiện hoàn hảo các thông tin như thông số kỹ thuật, chất lượng, thông số, tiêu chuẩn, kích thước.

2. Thương hiệu Thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật hay còn gọi là Vinakyoei là thương hiệu thép được kết hợp đầu tư giữa Nhật Bản và Việt Nam. Sản phẩm thép Việt Nhật được lựa chọn nguyên liệu cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất nên có chất lượng cao, bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Hiện nay, rất nhiều người tin tưởng các thương hiệu thép Việt Nhật cung cấp các sản phẩm như thép cuộn tròn thường, thép cây… phù hợp với nhiều công trình. Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm đều được dập nổi logo Thép Việt Nhật để khách hàng tránh mua phải hàng nhái.

 3. Thép Pomina

Thương hiệu thép Pomina là một trong những nhà sản xuất thép kết cấu hàng đầu Việt Nam với công suất sản xuất hàng năm là 1,5 triệu tấn.

Sản phẩm kết cấu thép pomina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra loại thép an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng cao.

THương hiệu thép Pomina 
THương hiệu thép Pomina

Ưu điểm của thương hiệu thép này là nó có các mặt hàng chất lượng cao, bền và có khả năng chống lại mọi tác động của nhiệt độ và môi trường. Hiện nay, thép Pomina phổ biến ở hai dạng thép thanh vằn và thép cuộn, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về cường độ chảy, cường độ giới hạn, độ dãn dài, độ uốn… của Nhật Bản (JIS), Mỹ (ASTM) và Việt Nam (ASTM). và được sử dụng trong các dự án khác nhau.

 4. Thép Miền Nam

Công ty Thép Miền Nam trực thuộc Tổng Công Ty Thép Việt Nam, thị trường chính của công ty nằm ở khu vực miền Trung và miền Nam. Các sản phẩm thép miền nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín đồng thời nhập khẩu từ tập đoàn Danieli của Italia. Nhờ đó, thép miền Nam luôn có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt Nam và thế giới.

Thép có khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu tải cao, đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng, tránh hư hỏng công trình và phá dỡ nhanh chóng. Đặc biệt, thương hiệu thép này phù hợp với điều kiện khí hậu miền Nam nắng nóng kéo dài.

Hiện nay Thép Miền Nam sản xuất nhiều loại thép cuộn, tròn trơn, thép thanh vằn, thép góc… với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thép trong kết cấu của quý khách hàng.

5. Thương hiệu thép VAS – Thép Việt Mỹ

Thép VAS là tên gọi khác của thép Việt Mỹ. VAS là doanh nghiệp sản xuất thép lớn thứ hai tại Việt Nam với tổng công suất sản xuất thép thô gần 3 triệu tấn/năm (sau Tập đoàn Hòa Phát). Tất cả các sản phẩm được sản xuất đồng bộ từ thép phế – phôi – thép thành phẩm trên dây chuyền công nghệ mới nhất của công ty Danieli Italia. Được khẳng định là thương hiệu thép kết cấu chất lượng cao, ổn định, VAS Steel được chứng nhận hợp quy QCVN:2011/BKHCN, đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Mỹ.

Thương hiệu thép VAS
Thương hiệu thép VAS

Ngày nay, thương hiệu thép VAS cung cấp cho thị trường các loại thép thanh, thép cuộn với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng quy mô của nhiều công trình.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất đồng bộ từ thép phế – phôi – thép thành phẩm trên dây chuyền công nghệ mới nhất của công ty Danieli Italia. Được khẳng định là thương hiệu thép kết cấu chất lượng cao, ổn định, VAS Steel được chứng nhận hợp quy QCVN:2011/BKHCN, đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Mỹ. Ngày nay, thương hiệu thép VAS đã cung cấp cho thị trường các loại thép thanh, thép cuộn với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng quy mô của nhiều công trình.

6. Thương hiệu thép Việt Ý

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Thép Việt Ý hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kết cấu thép, xuất nhập khẩu nguyên vật liệu, thiết bị phụ tùng ngành thép và kinh doanh dịch vụ vận tải.

Thép Việt Ý được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật của hãng Danieli nổi tiếng của Ý. Ngoài ra, Thép Việt Ý áp dụng công nghệ luyện phôi của Consteel để đảm bảo chất lượng thép tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thép Việt Ý hiện đang sản xuất và đưa ra thị trường hai loại thép chính là thép cuộn và thép thanh.

Trên đây là 6 thương hiệu thép nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời bạn có thể tham khảo và lựa chọn thương hiệu phù hợp cho công trình của mình. Mời bạn tiếp tục tham khảo những bài viết của peer-net.net để biết thêm về thông tin ngành thép.

More To Explore