Bản tin thép Benxi

Share This Post

Bản tin thép Benxi


Tăng cường cải cách cơ cấu phía cung của ngành sắt thép, làm cho vốn nhà nước và doanh nghiệp nhà nước mạnh hơn, tốt hơn và lớn hơn, giúp hồi sinh vùng Đông Bắc và đạt được kết quả quan trọng theo từng giai đoạn trong quá trình hồi sinh Liêu Ninh Ra mắt và thành lập Công ty TNHH Tập đoàn Gang thép Ansteel Group Benxi Về mặt pháp lý, nó chính thức trở thành công ty con thứ cấp của Ansteel Group Holdings Vào ngày 15 tháng 10, Công ty TNHH Tập đoàn Gang thép Benxi của Tập đoàn Ansteel đã được khánh thành và chính thức trở thành công ty con thứ cấp của Tập đoàn Ansteel về mặt pháp lý. Đây là một thành tựu quan trọng theo từng giai đoạn mà Tập đoàn Ansteel và Tập đoàn Gang thép Benxi đạt được trong việc đi sâu cải cách cơ cấu phía cung của ngành sắt thép, làm cho vốn sở hữu nhà nước và doanh nghiệp nhà nước mạnh hơn, tốt hơn và lớn hơn, đồng thời giúp hồi sinh vùng Đông Bắc Trung Quốc và Liêu Ninh.Trong lịch sử phát triển của Tập đoàn Ansteel Đó là một cột mốc quan trọng. Jiang Youwei, thành viên nhóm đảng của Chính quyền tỉnh Liêu Ninh và phó tỉnh trưởng, Tan Chengxu, bí thư đảng ủy và chủ tịch Tập đoàn Ansteel, và Wu Lan, bí thư Thành ủy Benxi, đã tham dự buổi lễ và có bài phát biểu. Các nhà lãnh đạo Tập đoàn Ansteel Li Baoqing, Wang Yidong, Jing Fengru, Meng Qingyang, Xie Feng, và Phó Bí thư Thành ủy Benxi và Thị trưởng Wu Shimin đã tham dự buổi lễ ra mắt. Wang Yidong, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Ansteel kiêm Phó tổng giám đốc chủ trì buổi lễ. Người phụ trách của Ansteel Group Benxi Iron and Steel Group Co., Ltd. đã đưa ra tuyên bố.

Jiang Youwei và Tan Chengxu đã cùng nhau công bố tấm biển cho Ansteel Group Benxi Iron and Steel Group Co., Ltd.
Kể từ khi Hội nghị Thép Benxi Tái tổ chức Ansteel được tổ chức vào ngày 20 tháng 8 năm nay, Tập đoàn Ansteel đã thực hiện triệt để các yêu cầu công việc của Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước của Quốc vụ viện và Tỉnh ủy và Chính quyền tỉnh Liêu Ninh, tập trung vào " kiểm soát yếu tố + cấy ghép quản lý" và "chỉ đạo chiến lược" + Điều phối nguồn lực" hai dòng chính, lập kế hoạch vị trí cao, thiết kế tiêu chuẩn cao, bắt đầu hiệu quả cao, thúc đẩy chất lượng cao các nhiệm vụ khác nhau trong giai đoạn chuyển đổi quản lý, lần đầu tiên Kịp thời cử một nhóm công tác chuyển tiếp quản lý tới Gang thép Benxi, đồng thời cùng thành lập 20 nhóm dự án với Gang thép Benxi để cùng thúc đẩy việc kết nối toàn diện hệ thống quản lý của Tập đoàn Gang thép Anshan tại Gang thép Benxi cũng như việc phủ sóng và ghép nối các hệ thống thông tin .Chế độ quản lý và kiểm soát hoạt động cơ sở, dự án cải tiến tổng thể quản lý và thông tin hóa ngành công nghiệp sắt thép Benxi, và bước đầu thực hiện kế hoạch phát triển thống nhất, quản lý tài chính thống nhất và kết nối mạng.Nền tảng của quản lý tổng hợp đã được củng cố . Đồng thời, việc chia sẻ tài nguyên và phối hợp chuyên sâu trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của chuỗi giá trị đã được thúc đẩy toàn diện, và việc tích hợp và tích hợp của giai đoạn chuyển đổi quản lý đã được hoàn thành với chất lượng cao. tích cực thúc đẩy, và các lợi ích kinh tế được cải thiện đều đặn. Sau khi thành lập Công ty TNHH Tập đoàn Gang thép Benxi của Tập đoàn Ansteel, nó sẽ trở thành một phần quan trọng trong bố cục công nghiệp của Tập đoàn Ansteel, một điểm hỗ trợ chiến lược cho mục tiêu chiến lược phát triển "7531" và là lực lượng quan trọng để phục hồi toàn diện của vùng Đông Bắc và phát triển kinh tế địa phương.

Tỉnh ủy Liêu Ninh và chính quyền tỉnh sẽ kiên quyết thực hiện các quyết định và triển khai chiến lược lớn của Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước, hoàn toàn ủng hộ và cống hiến hết mình cho việc cải cách và phát triển Tập đoàn Ansteel, tăng cường hơn nữa việc cung cấp các nguồn lực, củng cố sự đảm bảo của các yếu tố và thúc đẩy "" Hợp nhất yên ngựa" và "hợp nhất vốn kép" hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển và tăng trưởng của Tập đoàn Ansteel, làm cho nó ngày càng tốt hơn. Tất cả các địa phương và sở ngành sẽ tăng cường hỗ trợ chính sách, đảm bảo dịch vụ toàn diện về chuyển đổi công nghệ doanh nghiệp, hỗ trợ tài chính, đăng ký công nghiệp và thương mại, đồng thời thúc đẩy hợp tác chiều sâu giữa doanh nghiệp trung ương và chính quyền địa phương vì lợi ích chung và đôi bên cùng có lợi kết quả. Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước tỉnh Liêu Ninh sẽ tiếp tục hỗ trợ Tập đoàn Ansteel lấy cải cách sở hữu hỗn hợp làm điểm khởi đầu, đi sâu cải cách toàn diện, đổi mới hệ thống và cơ chế, đồng thời nâng cao sức sống phát triển doanh nghiệp.
Là một doanh nghiệp trung tâm đóng tại Liêu Ninh, Tập đoàn Ansteel sẽ kiên quyết hoàn thành các trách nhiệm chính trị, kinh tế và xã hội của một doanh nghiệp trung tâm, dựa trên giai đoạn phát triển mới, thực hiện đầy đủ, chính xác và toàn diện khái niệm phát triển mới, phục vụ cho việc xây dựng một mô hình phát triển mới , đồng thời cố gắng hỗ trợ quá trình hồi sinh tổng thể của vùng Đông Bắc và duy trì ngành thép.Chúng tôi luôn đi đầu về an ninh chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp và tăng cường cải cách cơ cấu phía cung. Tập đoàn Ansteel sẽ kiên định thống nhất tổ chức lại và hội nhập, cải cách và đổi mới, kiên định thúc đẩy hội nhập và hội nhập, nỗ lực tối đa hóa hiệu quả và lợi ích; kiên trì đi sâu cải cách doanh nghiệp nhà nước, xây dựng mô hình quản lý nhà nước đa chính phủ kiểu mới -cổ phần sở hữu, và cố gắng tạo ra một mô hình hợp tác giữa các doanh nghiệp trung ương và doanh nghiệp địa phương, xây dựng một doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế với khả năng cạnh tranh toàn cầu càng sớm càng tốt.

Đảng ủy thành phố Benxi và Chính quyền thành phố sẽ kiên quyết ủng hộ việc tổ chức lại Gang thép Benxi của Anshan Iron and Steel, đồng thời giúp việc tổ chức lại Gang thép Benxi của Gang thép Anshan trở thành mô hình và chuẩn mực cho quá trình tái cấu trúc công nghiệp của Bất động sản miền Trung; kiên định phục vụ sự phát triển chất lượng cao của Sắt thép Benxi, giúp Gang thép Benxi tăng cường đà phát triển và thực hiện chuyển đổi xanh và ít carbon; hợp tác sâu sắc hơn nữa giữa thép và đất đai, và cố gắng xây dựng nguồn cung toàn ngành hệ thống chuỗi dịch vụ phục vụ Gang thép Benxi; kiên quyết đảm bảo sự ổn định của tất cả các bên trong quá trình cải cách và cung cấp cho doanh nghiệp một môi trường phát triển an toàn, hài hòa, hợp pháp và hiệu quả; kiên quyết giúp Gang thép Benxi củng cố sự lãnh đạo của đảng, trong việc phục vụ sự phát triển của khu vực địa phương và sự hồi sinh của Liêu Ninh, thể hiện tình cảm thép của trách nhiệm, lời hứa và tình yêu lớn.

Công ty TNHH Tập đoàn Gang thép Benxi của Tập đoàn Ansteel sẽ phát huy toàn diện sức mạnh tổng hợp và liên kết của các doanh nghiệp cốt lõi trong chuỗi giá trị theo định hướng "chuẩn mực hạng nhất, hội nhập vào tình hình mới và xây dựng một Ansteel mới". , tích hợp sâu vào hệ thống quản lý của Tập đoàn Ansteel; đẩy nhanh việc thúc đẩy hội nhập và tái thiết văn hóa, đồng thời biến hiệu quả tổng hợp và hội nhập thành sự gắn kết, lực hướng tâm và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp; Phát huy hết vai trò đột phá và dẫn dắt của cải cách , dựa vào cải cách để đối phó với những thay đổi, mở ra những tình huống mới, cố gắng hiện thực hóa tinh thần kinh doanh thứ hai và xây dựng Xinben Steel thành một thị trường doanh nghiệp nhà nước có ý nghĩa mẫu mực Tiêu chuẩn của hoạt động toàn cầu hóa.
Các công ty con của Ansteel Group Benxi Iron and Steel Group Co., Ltd. ở tất cả các cấp đã tổ chức lễ niêm yết vào cùng ngày.
Lãnh đạo các ban, phòng, ban liên quan của tỉnh Liêu Ninh; Tổng Cố vấn, Thư ký Hội đồng quản trị, Kỹ sư trưởng, Trợ lý Tổng Giám đốc và Trưởng các phòng ban của Trụ sở chính Tập đoàn Ansteel; Các thành viên trong ban lãnh đạo, trưởng các bộ phận và người đứng đầu các đơn vị trực thuộc của Group Co., Ltd., các thành viên của Nhóm công tác xúc tiến tích hợp gang thép Benxi Tái tổ chức Gang thép Anshan; lãnh đạo các ủy ban, văn phòng và phòng ban liên quan của thành phố Benxi; các bộ phận liên quan của Lãnh đạo Tập đoàn Liaogang; nhân dân Hàng ngày, Tân Hoa Xã, Đài phát thanh và truyền hình trung ương Trung Quốc, Tin tức luyện kim Trung Quốc, Nhật báo Liêu Ninh, Đài truyền hình Liêu Ninh và các tin tức khác Các phóng viên truyền thông và những người khác đã cùng chứng kiến ​​khoảnh khắc ra mắt.

More To Explore